Nakivo ออกเวอร์ชั่นใหม่ V7.4 Beta

ข่าวสารใหม่ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Nakivo (โพสต์ได้เฉพาะเจ้าหน้าที่)

Nakivo ออกเวอร์ชั่นใหม่ V7.4 Beta

Postby admin » 10 Sep 2018, 13:18

คุณลักษณะสำคัญ NAKIVO BACKUP & REPLICATION V7.4

1. การกู้คืนไฟล์ทันทีที่มา
- หากไฟล์สำคัญถูกลบแก้ไขหรือเสียหายโดยไม่ตั้งใจคุณต้องคืนค่าให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ NAKIVO Backup & Replication v7.4 สามารถทำให้สามารถคืนค่าไฟล์กลับไปยังตำแหน่งเดิมได้ทันทีจากการสำรองข้อมูล VM แบบบีบอัดและแบบ deduplicated โดยไม่ต้องคืนค่า VM ทั้งหมดก่อน คุณยังสามารถเรียกคืนไฟล์ไปยังตำแหน่งอื่นดาวน์โหลดไฟล์ที่กู้คืนหรือส่งทางอีเมล คุณลักษณะนี้ทำงานได้นอกกรอบสำหรับ VMs ที่ใช้ Windows และ Linux

2. VM FAILOVER แบบอัตโนมัติ
- หากเกิดภัยพิบัติและโครงสร้างพื้นฐานเสมือนของคุณลดลงการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วมีความสำคัญสูงสุด NAKIVO Backup & Replication v7.4 มีหน้าที่ failover ของ VM ซึ่งสามารถทำให้กระบวนการกู้คืนความเสียหายของ VM ทำได้โดยอัตโนมัติและง่ายขึ้น งาน failover ของ VM รวมถึงกฎการทำแผนที่แบบใหม่และกฎเครือข่ายซึ่งทำให้แน่ใจได้ว่า VM ที่กู้คืนสามารถทำงานได้ตามปกติที่ไซต์ DR ทำให้กระบวนการ failover ทำงานโดยอัตโนมัติราบรื่นและง่ายดายแม้ในสภาพแวดล้อมขนาดใหญ่

3. การสำรองข้อมูล INSTANCE AWS EC2 ที่ปรับปรุงแล้ว
- NAKIVO Backup & Replication มีการสำรองข้อมูลภาพสำหรับ AWS EC2 instances เมื่อใช้เวอร์ชัน v7.4 เมื่อใช้เวอร์ชัน v7.4 คุณสามารถบันทึกจุดกู้คืนได้สูงสุด 1,000 จุดต่ออินสแตนซ์ EC2 ที่มีการป้องกัน คุณสามารถเก็บข้อมูลสำรองของ AWS EC2 ไว้ในระบบคลาวด์หรือส่งข้อมูลไปยังสถานที่ในสถานที่ ด้วยการจัดเก็บข้อมูลสำรองไว้นอกระบบคลาวด์คุณมั่นใจได้ว่าคุณสามารถกู้คืนได้แม้ว่าข้อมูลประจำตัว AWS จะได้รับผลกระทบหรือมีปัญหาเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ในปัจจุบันก็ตาม

4. การสำรองข้อมูลด้วยตนเองแบบอัตโนมัติ
- NAKIVO Backup & Replication v7.4 ประกอบด้วยคุณลักษณะการสำรองข้อมูลด้วยตนเองซึ่งจะสำรองข้อมูลการกำหนดค่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดโดยอัตโนมัติรวมทั้งงานคลังโฆษณาและการตั้งค่าอื่น ๆ ทั้งหมด การสำรองข้อมูลด้วยตัวเองจะถูกส่งไปยังที่เก็บสำรองของคุณโดยอัตโนมัติ ดังนั้นหากมีบางอย่างผิดปกติกับ VM ที่ใช้ NAKIVO Backup & Replication สิ่งที่คุณต้องทำคือติดตั้งผลิตภัณฑ์ใหม่นำเข้าที่เก็บข้อมูลสำรองและเลือกจุดการกู้คืน การตั้งค่าของคุณได้รับการเรียกคืนทันทีช่วยประหยัดเวลาและความพยายาม

5. การควบคุมปริมาณแบนด์วิธ
- NAKIVO Backup & Replication ได้รับการออกแบบให้ทำงานได้รวดเร็วและถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุดที่สามารถใช้ได้ อย่างไรก็ตามหากเครือข่ายของคุณโหลดอยู่ในขณะที่มีการสำรองข้อมูลหรือการจำลองแบบ VM คุณอาจต้องการ จำกัด ความเร็วในการโอนข้อมูล นี่คือคุณลักษณะการควบคุมการปล่อยข้อมูลแบนด์วิธแบบใหม่ที่สามารถช่วยได้ NAKIVO Backup & Replication v7.4 Beta ให้ความสามารถในการกำหนดขีดจำกัดความเร็วสำหรับงานของคุณ ด้วยวิธีนี้คุณสามารถจำกัดงานสำรองไว้ที่ 50 MB/s ได้

6. การค้นหาทั่วโลก
- การค้นหาเฉพาะ VM , backup , replica , job , หรือรายการอื่นๆ ในโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่สามารถเป็นงานที่ใช้เวลานาน NAKIVO Backup & Replication v7.4 แนะนำการค้นหาทั่วโลกซึ่งเป็นคุณลักษณะที่มีประสิทธิภาพซึ่งสามารถช่วยคุณค้นหาและดำเนินการกับรายการต่างๆภายในเวลาไม่กี่วินาที สิ่งที่คุณต้องทำก็คือใส่คำค้นหาลงในช่องค้นหา ผลการค้นหาของคุณจะปรากฏขึ้นทันทีและคุณสามารถดำเนินการกับรายการต่างๆได้โดยตรงจากอินเทอร์เฟซเช่นการเริ่มต้นการกู้คืนเพิ่ม VM ไปยังงาน ฯลฯ

7. การกู้คืนทันที VM สำหรับ HYPER-V
- คุณลักษณะ Flash VM Boot NAKIVO Backup & Replication v7.4 สามารถเรียกใช้ Hyper-V VM ได้ทันทีจากการสำรองข้อมูลแบบบีบอัดและแบบ deduplicated ไม่จำเป็นต้องกู้คืน VM ทั้งหมดก่อนหรือทำการตั้งค่าพิเศษใด ๆ Flash VM Boot ทำงานได้ทันทีจากกล่อง เพียงแค่เลือกการสำรองข้อมูล VM จุดกู้คืนและตำแหน่งการกู้คืนจากนั้นกดปุ่ม VM จะเริ่มทำงานทันที

8. การตรวจสอบหน้าจอสำหรับ HYPER-V
- การสร้าง Hyper-V VM backup หรือ replica ไม่รับประกันว่าคุณจะสามารถกู้คืนได้สำเร็จเนื่องจากการสำรองข้อมูลหรือแบบจำลองอาจทำให้เสียหายหรือไม่สามารถบู๊ตได้ NAKIVO Backup & Replication v7.4 Beta ให้วิธีอัตโนมัติในการตรวจสอบการสำรองข้อมูล Hyper-V VM backup หรือ replica ภายในไม่กี่นาที หลังจากการยืนยันเสร็จสิ้นคุณสามารถรับรายงานพร้อมกับภาพหน้าจอของ VMs ที่ทำการทดสอบเอาไว้

9. ตัดการเข้าสู่ระบบสำหรับ MICROSOFT SQL SERVER 2017
- Microsoft SQL Server บันทึกการเปลี่ยนแปลงฐานข้อมูลทั้งหมดในแฟ้มล็อกธุรกรรมเพื่อความน่าเชื่อถือและเปิดใช้งานการกู้คืนข้อมูล แฟ้มบันทึกเหล่านี้เติบโตขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปและสามารถใช้เนื้อที่ดิสก์ทั้งหมดที่มีอยู่ซึ่งทำให้เกิดความผิดพลาดของเซิร์ฟเวอร์ คุณลักษณะการตัดทอนบันทึกสามารถลบแฟ้มบันทึกบน VM ที่มาได้โดยอัตโนมัติหลังจากการสำรองข้อมูลหรือการจำลองแบบสำเร็จเพื่อเพิ่มเนื้อที่ว่าง และทำให้การทำงานของเซิร์ฟเวอร์ไม่สะดุด

10. การกู้คืนวัตถุทันทีสำหรับ MICROSOFT SQL SERVER 2017
- Microsoft SQL ช่วยเพิ่มความหลากหลายของแอพพลิเคชั่นทางธุรกิจที่สำคัญ ถ้าฐานข้อมูล SQL เสียหายหรือหากต้องการเปลี่ยนแปลงการเปลี่ยนแปลงที่ไม่พึงประสงค์เวลาในการกู้คืนควรสั้นที่สุด การกู้คืนอ็อบเจ็กต์สำหรับ Microsoft SQL Server ช่วยให้คุณสามารถกู้คืนออบเจ็กต์ Microsoft SQL (ฐานข้อมูลและตาราง) ได้ทันทีไปยังตำแหน่งเดิมหรือที่ตั้งที่กำหนดเอง

11. สนทนากับฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคได้ในตัว
- การขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับ NAKIVO Backup & Replication v7.4 กลายเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้นเนื่องจากเวอร์ชันใหม่ให้การสนทนาแบบรวมกับฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค หากคุณต้องการความช่วยเหลือคุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคได้ทันทีโดยไม่ต้องออกจากแอพพลิเคชัน
admin
Site Admin
 
Posts: 72
Joined: 21 Jun 2018, 15:09

Return to ข่าวสารใหม่ๆ ของ Nakivo

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests

cron