NAKIVO Backup & Replication v7.5 สามารถดาวน์โหลดได้แล้ว!

ข่าวสารใหม่ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Nakivo (โพสต์ได้เฉพาะเจ้าหน้าที่)

NAKIVO Backup & Replication v7.5 สามารถดาวน์โหลดได้แล้ว!

Postby admin » 10 Sep 2018, 13:22

คุณลักษณะใหม่ของ NAKIVO BACKUP & REPLICATION V7.5

1. รองรับ VMWARE VSPHERE 6.7
- NAKIVO Backup & Replication v7.5 รองรับ vSphere 6.7 เวอร์ชั่นล่าสุดของ vSphere เพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มคุณสมบัติขั้นสูง เช่น vCenter Server Appliance ที่ปรับปรุงใหม่, vSphere Quick Boot, vMotion ที่เข้ารหัสและอื่น ๆ ซึ่ง NAKIVO เป็นหนึ่งในกลุ่มแรกที่สนับสนุน vSphere 6.7


2. สนับสนุนการเพิ่มโดเมนของ EMC DATA
- หากเกิดภัยพิบัติและโครงสร้างพื้นฐานเสมือนของคุณลดลงการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วมีความสำคัญสูงสุด NAKIVO Backup & Replication v7.4 มีหน้าที่ failover ของ VM ซึ่งสามารถทำให้กระบวนการกู้คืนความเสียหายของ VM ทำได้โดยอัตโนมัติและง่ายขึ้น งาน failover ของ VM รวมถึงกฎการทำแผนที่แบบใหม่และกฎเครือข่ายซึ่งทำให้แน่ใจได้ว่า VM ที่กู้คืนสามารถทำงานได้ตามปกติที่ไซต์ DR ทำให้กระบวนการ failover ทำงานโดยอัตโนมัติราบรื่นและง่ายดายแม้ในสภาพแวดล้อมขนาดใหญ่


3. SITE RECOVERY
- NAKIVO Backup & Replication v7.5 มีคุณสมบัติที่สามารถกู้คืนไซต์ หากเกิดภัยพิบัติต่างให้อยู่ในระดับใหม่ได้ โดยการสร้างและเรียกใช้งานการกู้คืนไซต์ที่มีความครอบคลุมเพื่อให้พร้อมใช้งาน โดยกำหนดให้มีการทำงานอัตโนมัติ ทำให้สามารถเตรียมสภาพแวดล้อมหากเกิดภัยพิบัติ และใช้เวลาในการกู้คืนที่สั้นที่สุด


4. สำรองข้อมูล VM แบบ ALL-IN-ONE บน NETGEAR READYNAS
- NAKIVO Backup & Replication v7.5 สามารถติดตั้งบนเซิร์ฟเวอร์ NETGEAR ReadyNAS โดยการติดตั้งนี้จะสร้างเครื่องสำรองข้อมูล VM ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยเพิ่มความเร็วและความน่าเชื่อถือของการสำรองข้อมูลรวมทั้งช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่จัดเก็บข้อมูล และฟังก์ชันการทำงานสำรองข้อมูลไปยังระบบคลาวด์


5. การควบคุมปริมาณแบนด์วิธขั้นสูง
- NAKIVO Backup & Replication ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานที่ความเร็วสูงสุดที่สามารถใช้ได้ อย่างไรก็ตามหากคุณเรียกใช้การสำรองข้อมูลในช่วงเวลาที่เครือข่ายของคุณโหลดอยู่ แอปพลิเคชันของคุณอาจไม่ได้รับแบนด์วิธเพียงพอที่จะใช้งานได้อย่างถูกต้อง ซึ่งการปรับระดับแบนด์วิธขั้นสูงจะช่วยควบคุมจำนวนแบนด์วิธที่ใช้ โดยกระบวนการป้องกันข้อมูล ด้วยการกำหนดให้มีการควบปริมาณแบนด์วิธให้เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมของคุณมากขึ้น


6. การกู้คืนข้ามแพลตฟอร์ม
- การปกป้องข้อมูลที่เชื่อถือได้ในสภาพแวดล้อมแบบ multi-hypervisor เป็นงานที่ยากลำบาก นอกเหนือจากการสำรองข้อมูล VM ของคุณแล้วคุณยังจะต้องมีตรวจสอบให้แน่ใจว่าการสำรองข้อมูลดังกล่าวสามารถเรียกคืนได้จากทุกแพลตฟอร์ม NAKIVO Backup & Replication v7.5 Beta มีการเชื่อมต่อแพลตฟอร์ม virtualization ที่ต่างกันโดยการแนะนำการกู้คืนข้ามแพลตฟอร์ม คุณสามารถส่งออกดิสก์ VM ของคุณในรูปแบบที่ต้องการและกู้คืนไฟล์เหล่านี้ได้จาก Hypervisor อื่นๆหรือใช้เพื่อจัดเก็บข้อมูลในระยะยาวได้
admin
Site Admin
 
Posts: 72
Joined: 21 Jun 2018, 15:09

Return to ข่าวสารใหม่ๆ ของ Nakivo

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests

cron